Trang chủ » Tin tức

Tin tức

7 câu hỏi thường gặp về mua xe đạp điện trả góp

Sự phát triển của dịch vụ mua xe đạp điện trả góp mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người tiêu dùng để sở hữu những chiếc xe mình yêu thích. Bạn muốn mua cho mình hay người thân một chiếc xe đạp điện, xe máy điện để làm phương tiện đi lại nhưng chưa có đủ tài chính, bạn muốn tìm đến phương thức thanh toán trả góp?Bạn thắc mắc không biết phương thức mua xe đạp điện trả góp có tiện lợi, uy tín, thủ tục mua xe đạp điện trả góp như thế nào và các vấn đề liên quan đến mua xe đạp điện trả góp khác? Xe điện Việt Thành xin chia sẻ với các bạn những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc nhất khi mua xe đạp điện trả góp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết dưới đây các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.


1. Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần những gì?

Khi mua xe đạp điện trả góp các bạn cần những giấy tờ sau: CMND và Giấy phép lái xe (với các khoản vya dưới 10 triệu đồng), CMND và Sổ hộ khẩu ( với các khoản vay trên 10 triệu đồng). Giấy tờ yêu cầu là bản gốc mang đến để đối chiếu rồi sẽ được trả lại cho các bạn luôn. Chú ý giấy tờ chỉ chấp nhận bản gốc không chấp nhận bản photocoppy hay ảnh chụp, giấy tờ chưa hết hạn hay không bị mờ số, mờ ảnh hoặc sai thông tin.2. Độ tuổi mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu, sinh viên có mua được xe đạp điện, xe máy điện trả góp hay không?

Độ tuổi mua xe đạp điện trả góp là từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Bất cứ ai cũng có thể làm thủ tục mua xe đạp điện trả góp chỉ cần đủ tuổi và đủ giấy tờ.


3. Không có hộ khẩu ở Hà Nội có mua được trả góp không?

Xe điện Việt Thanh hỗ trợ khách hàng mua xe đạp điện trả góp có hộ khẩu ở 63 tỉnh thành trên cả nước.4. Mua xe trả góp thì có khác mua bình thường không?

Nếu các bạn mua xe theo kiểu thông thường thì các bạn phải chi trả toàn bộ giá trị của chiếc xe trong một lần thanh toán. Còn mua xe trả góp bạn chỉ cần phải trả trước một khoản tiền từ 30 – 70% giá trị chiếc xe. Mọi chế độ bảo hành và khuyến mãi đối với xe trả thẳng cũng được áp dụng với mua xe trả góp.


5. Trả góp hàng tháng đóng bao nhiêu tiền?

Mua xe đạp điện trả góp các bạn sẽ phải trả trước từ 30 – 70% giá trị chiếc xe và thời gian nợ là từ 6 – 24 tháng tùy từng khoản vay bạn lựa chọn. Khi các bạn chọn được số tiền trả trước và nợ trong bao nhiêu tháng thì nhân viên tín dụng sẽ tính ra là hàng tháng các bạn phải đóng số tiền là bao nhiêu.6. Có cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, công chứng giấy tờ để mua trả góp không?

Các bạn không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập của mình khi làm thủ tục mua xe trả góp. Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ như nêu trên, đặc biệt các bạn không cần phải photo hay công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến để đối chiếu.


7. Lãi suất mua xe trả góp là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào số tiền bạn nợ và thời hạn nợ thì sẽ có lãi suất hợp lý. Bạn trả trước càng cao và thời gian nợ càng ngắn thì lãi suất càng thấp. Nếu các bạn có thêm các giấy tờ như: thẻ bảo hiểm hay hóa đơn điện nước nơi bạn sinh sống thì sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi.Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu rõ về phương thức mua xe đạp điện trả góp để có thể chọn cho mình phương thức mua xe đạp điện tiện lợi nhất.


Chi tiết liên hệ:

Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0903 04 3333

Bàn luận

Câu hỏi & Bình luận.


Nhận thanh toán

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Thanh

Trụ Sở: Số 78-80 Ô Chợ Dừa - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 21h hàng ngày

Email: tapdoanxedien@gmail.com

Kiểm tra thời hạn bảo hành

thống kê người truy câpĐã truy cập: 1.103.535

số người đang onlineĐang online: 1

098 444 3388