Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Giao hàng miễn phí - nhanh nhất - uy tín nhất

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất khi các bạn đến với Xe đạp điện Việt Thanh. Nhằm để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã đề ra những tiêu chí sau: Giao hàng miễn phí - Giao hàng tận nhà - Giao hàng trong ngày - Giao hàng theo hẹn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi. Không chỉ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội mà trong vòng bán kính 30km chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho các bạn. Đây là điều mà chưa có nơi nào làm được như chúng tôi.Phương châm giao hàng nhanh nhất của chúng tôi là gì?. Là khi các bạn đến với Xe đạp điện Việt Thanh đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online, chỉ sau 1h là hàng bạn đặt sẽ đến nơi, không gây mất thời gian của khách hàng.

 

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đảm bảo uy tín:

- Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng bên chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ trước, xác nhận thời gian, địa điểm giao - nhận hàng để tránh mất thời gian cho cả hai bên.

- Hàng trước khi đi sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.

- Xe sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xây xát. Khi nhận hàng, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.

Khách hàng ở xa cũng đừng lo ngại về vấn đề nhận xe khi đặt hàng ở chỗ chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi với mức phí tùy từng vùng miền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí ra bến xe, ga tàu. Hàng sẽ được bọc cẩn thận nhằm tránh trường hợp trầy xước, bể vỡ.

 


Bảng phí vận chuyển ngoại tỉnh:

- Giáp Hà Nội: phí từ 100k đến 150k.

- Cách Hà Nội hơn 200km: phí từ 200k đến 250k.

- Các tỉnh miền Trung: phí từ 250k đến 350k.

- Các tỉnh miền Nam: phí từ 300k đến 400k.


Quyền lợi của khách hàng: - Khi nhận được xe nếu phát hiện xe hoặc linh kiện xe là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vệc này: đền giá trị chiếc xe và giao xe mới cho các bạn.

- Đến tay quý khách xe sẽ đảm bảo được độ mới, nguyên vẹn của chiếc xe. Nếu xe trấy xước, bể vỡ, móp méo thì cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm khắc phục sớm nhất cho quý khách.

 

Trách nhiệm của khách hàng:

- Quý khách hàng khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Khi phát hiện xe bị trầy xước,  hư hại , móp méo, hoặc xe không đúng mẫu mã, kém chất lượng thì phải thông báo ngay với chúng tôi để giải quyết. Trong trường hợp nhận hàng mà quý khách không kiểm tra thì chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi trả.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro, mất mát trong quá trình vận chuyển.

- Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào đó bên phía khách hàng thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ Xe đạp điện Việt Thanh. Sự hài lòng của quý khách là động lực cho chúng tôi đem đến những dịch vụ ưu đãi tốt nhất, sản phẩm mới nhất tới khách hàng.  


Bàn luận

Câu hỏi & Bình luận.


Nhận thanh toán

Công Ty Cổ Phần Xe Điện Việt Thanh

Trụ Sở: Số 78-80 Ô Chợ Dừa - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 21h hàng ngày

Email: [email protected]

Kiểm tra thời hạn bảo hành

thống kê người truy câpĐã truy cập: 1.148.104

số người đang onlineĐang online: 5

098 444 3388